12 ตุลาคม 2566 เวลา 12:36 น.

ประเพณีนำนักศึกษาใหม่ขึ้นไปนมัสการพระบรมธาตุดอยสุเทพ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ (ประเพณีรับน้องขึ้นดอย)
วันที่ ๑๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ถึงวัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร

- คณะวิศวกรรมศาสตร์
- คณะเกษตรศาสตร์
- คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์
- คณะอุตสาหกรรมเกษตร
- คณะแพทยศาสตร์
- คณะวิทยาศาสตร์
- คณะพยาบาลศาสตร์
- คณะเทคนิคการแพทย์
- คณะสัตวแพทยศาสตร์
- คณะบริหารธุรกิจ
- วิทยาลัยนานาชาติ นวัตกรรมดิจิทัล
- คณะศึกษาศาสตร์
- คณะเภสัชศาสตร์
- คณะมนุษยศาสตร์
- คณะสังคมศาสตร์
- คณะทันตแพทยศาสตร์
- วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี
- คณะเศรษฐศาสตร์
- คณะนิติศาสตร์
- คณะการสื่อสารมวลชน
- คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
- คณะวิจิตรศิลป์
หมายเหตุ : สามารถติดตามกำหนดการได้เร็ว ๆ นี้