15 สิงหาคม 2566 เวลา 16:05 น.

คิดถึง จึงมาหา
...............................
งาน reunion พี่น้องชาวเศรษฐศาสตร์ มช. จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 28 ต.ค. 2566 นี้ มากันเยอะๆ นะ อยากเจอทุกคนเลย
รายละเอียดอื่นๆ โปรดรอติดตามข่าวประชาสัมพันธ์กันต่อไป
ใครเห็นโพสนี้แล้วช่วยแชร์ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
#Savethedate #OCT28
#ECONCMU