วิทยาชวนมา Dance
25 กรกฎาคม 2566 เวลา 13:14 น.

ปรากฏการณ์ความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว !!
18 พฤศจิกายนนี้ วิทยาชวนมา Dance กับ 3 ศิลปิน ขา Dance ยุค 90
#วันรับน้องขึ้นดอย

คริสติน่า อากีล่าร์ - มอส ปฏิภาณ - แคทรียา อิงลิช
ที่จะขนทัพเพลงเพราะ เพลงสนุกที่พวกเราคิดถึง มามอบความสุขให้กับชาวเชียงใหม่ในคอนเสิร์ตการกุศล "คิดถึงวิทยา ย้อนเวลาแห่งความสุข" ที่ศูนย์ประชุมนานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่

อิ่มอร่อยกับหลากหลายร้านอาหารดังในตํานานของเชียงใหม่ ที่คัดสรรมารวมไว้ในที่เดียว

จับจองพื้นที่ Dance ก่อนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย
บัตร Regular 1,500 บาท, VIP 2,000 บาท / ท่าน

พิเศษ ผู้บริจาคสมทบกองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า
บริจาคเงิน 20,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรเข้าชมงาน 10 บัตร (บัตร Regular)
บริจาคเงิน 30,000 บาท ขึ้นไป รับบัตรเข้าชมงาน 10 บัตร (บัตร VIP)

โปรดชำระเงินผ่านบัญชีกองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขา มช. เลขที่บัญชี 667-288232-1

สอบถาม/จองบัตร โทร. 053-943309
หรือ line ID : @scicmu

รายได้นำเข้าสมทบกองทุนพัฒนาคณะวิทยาศาสตร์
เพื่อบูรณะอาคารเรียน และเป็นทุนการศึกษา

#คอนเสิร์ตการกุศล #คิดถึงวิทยาย้อนเวลาแห่งความสุข
#คริสติน่าอากีล่าร์ #มอสปฏิภาณ #แคทรียาอิงลิช
#SCICMU #CMU